26/11/2015

TRANG CHỦ > GIỚI THIỆU

Giới thiệu Viet Dragon

Chào mừng quý khách ghé thăm website của chúng tôi!

Trước tiên, VietDragon co.,ltd cám ơn sự tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ chúng tôi cung cấp.

VDOM luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, với chi phí phù hợp với từng đối tượng khách hàng, kèm theo dịch vụ hậu nhanh chóng và tận tình, uy tín làm đầu.

Tầm nhìn

Từ 2008 từ một nhóm xuất thân từ các trường Đại học lớn như: Đại học KHTN Tp.HCM, học viện NIIT, APTECH, Saigon Tech đã tập hợp lại và chuyên gia công phần mềm cho thị trường Mỹ, Canada và Nhật Bản.

Đó là nền tản để chúng tôi nổ lực lao động và sáng tạo trong khoa học công nghệ, VDOM mong muốn lớn mạnh trở thành một công ty có sản phẩm website và dịch vụ phổ biến nhất. Góp phần chung vào sự nghiệp tin học hóa, đưa Việt Nam thành một quốc gia ứng dụng CNTT mạnh, phát triển thương mại điện tử hiệu quả.

Sứ mệnh

VDOM mong muốn là đối tác với sứ mệnh hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng sản phẩm website ứng dụng chất lượng cao, cũng như sản phẩm website đóng gói và các dịch vụ tối ưu và quảng bá website thành công, giải pháp tối ưu nhất với giá thành hợp lý, nhằm góp phần vào quá trình phổ biến Internet và quá trình tin học hóa toàn cầu nói chung và sự phổ biến của sản phẩm VDOM nói riêng.

Giá trị cốt lõi

Vì sự thành công của khách hàng: VDOM tôn trọng và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, luôn lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Các sản phẩm, và dịch vụ cũng như quy trình thiết kế web, tối ưu hóa web đều hướng đến nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

Nguồn nhân lực: Đội ngũ cán bộ nhân viên là yếu tố quyết định và tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đòi hỏi chất sám, và trình độ kỹ thuật công nghệ cao. VDOM chú trọng tạo động lực tích cực trong công việc cho đội ngũ nhân viên, để phát huy tối đa khả năng của mỗi người, phát huy hết sự năng động và sáng tạo, đưa VDOM lên tầm cao mới.

Khách hàng: Với sự năng động sáng tạo và chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng từ việc xây dựng website quảng bá hình ảnh, đến các web thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến, cổng thông tin dịch vụ,…thì đến nay VDOM có hơn 200 khách hàng tin tưởng và là đối tác của VDOM cả trong và ngoài nước.

In hoa don
In hoa don
Du hoc GET
Du hoc GET
Bảo vệ Nam Kỳ
Bảo vệ Nam Kỳ
Du học Amec
Du học Amec
Du học Nam Thái Bình Dương
Du học Nam Thái Bình Dương
University Of Sunderland
University Of Sunderland
Michelin
Michelin
Threeland
Threeland
Ưu Việt
Ưu Việt
Game Of Japan
Game Of Japan
Tân Thành Thịnh
Tân Thành Thịnh
Nha Khoa Việt Giao
Nha Khoa Việt Giao
Bảo Vệ Hòa Bình
Bảo Vệ Hòa Bình
Nam Xanh
Nam Xanh
FPT
FPT

MẠNG LƯỚI VDOM

  • Việt Nam:
  • 58/145 Phan Chu Trinh, P.24, Q.Binh Thanh, HCM
  • Tel: (84-8) 627 33 900 - Hotline: 0988 489 000
  • USA:
  • 3651 Lindell Road Suite D
  • #405 lasVegas , NV 89103

Vietdragon co.,ltd

By The most powerful Web Design & SEO 4.5 Rating 9801Reviews